Giới thiệu

KÍNH GỬI : QUÝ KHÁCH HÀNG
Trước hết, Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi xin gửi đến Ban lãnh đạo Quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng.
Công ty Lâm Nguyễn chúng tôi với lĩnh vực hoạt động chuyên sâu về Máy phát điện.Chuyên mua bán, đấu thầu, tư vấn, thiết kế và lắp ráp, bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm về Máy phát điện từ 5Kva – 2500 Kva của các hãng hàng đầu thế giới như: CABO, RUNO, SDMO ....
Động cơ : CUMMINS, JONHDEERE, DETROIL (MỸ), PERKIN, STAMFORD (ANH), MITSUBISHI, DENYO, NISSAN, HINO (NHẬT), VONVO, PATCO (Ý)......

Động cơ xăng : HONDA, ELEMAX, HYUNDAI

Tủ điện: ATS; HOÀ ĐỒNG BỘ; TỦ CHUYỂN NGUỒN; TỦ ĐIỆN CÔNG  NGHIỆP; TỦ BẢO QUẢN THIẾT BỊ......                                   

            Nhu cầu sử dụng máy phát điện những năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam trở nên bùng nổ và tăng cao. Do nước ta thiếu điện và nhiều công trình cao ốc mọc lên, đời sống người dân nâng cao...mà hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm máy phát điện với nhiều thương hiệu khác nhau: giá cả, chất lượng, hàng nhái, hàng giả lẫn lộn gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện. Chính vì lý do đó, mà Quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn lựa sản phẩm với thương hiệu Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi vì:  
 
Hệ thống Máy phát điện Lâm Nguyễn chúng tôi trải khắp 3 miền đất nước. Chúng tôi đã chuyển các sản phẩm và dịch vụ của mình đến các Cơ quan, Công ty, Ngân Hàng, Khách sạn, Cao ốc, Kho Bạc, Viễn Thông ....một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
Sản phẩm của Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi có giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng với chế độ hậu đãi khách hàng chu đáo. Các sản phẩm của Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi cung cấp ngày càng được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía khách hàng.
Mục tiêu của Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi là đem đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về điện được thể hiện qua các khâu Khảo sát, Thiết kế, Lắp đặt và cung cấp thiết bị  chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, bảo hành, bảo trì tốt và đạt hiệu quả cao.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, luôn trực 24/24 chuyên tư vấn từ xa các giải pháp về xử lý sự cố kỹ thuật, khắc phục tạm thời sự cố mất điện (nếu xảy ra) nhằm đạt hiệu quả cao và chính xác, đáp ứng nhu cầu từ phía Quý khách hàng.
Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi, đã từng là nhà thầu phụ đắc lực của Công ty Cát Lâm, với những công trình đã gắn liền tên tuổi của Công ty Lâm Nguyễn Chúng tôi như:  
·         Hệ thống Ngân Hàng Agribank ; Kho Bạc Nhà Nước; Phòng Cháy Chữa Cháy; Viễn thông VNPT; Sài Gòn Centre; Toà Nhà Artex; Siêu Thị Nguyễn Kim; Bệnh viện Từ Dũ; Bệnh Viện Chợ Rẫy; Trung Tâm Thương Mại KumHo; Khách sạn Novotel; ....
Công ty Lâm Nguyễn không ngừng đa dạng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật với tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ ngày càng nâng cao nhằm thỏa mãn yêu cầu của Quý khách hàng.
            Với phương châm “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG” – Công ty Lâm Nguyễn sẽ luôn đồng hành cùnh Quý khách. Ở đâu mất điện, ở đó có Công ty máy phát điện Lâm Nguyễn .
Trân trọng và kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÂM NGUYỄN 

Địa chỉ: 1840 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
Hotline:  0908.706.221  (Mr. Trần Thanh Hoài – Phó Giám Đốc )
              0939.708.130  (Ms. Ngọc Anh  - Phòng Kinh Doanh )      
Emailtranhoaidcn@gmail.com - lamnguyen.sales@gmail.com - Website: mayphatdienlamnguyen.com